Tháng Tám 2021
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  

Sứ Mệnh của Bộ Lạc

Xin chào, mình là Bộ lạc 4 chấm đây.

Khi nền công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ, nhiều hình thức kinh doanh mua bán thay đổi đáng kể, nhanh gọn hơn, hiệu quả hơn, mạng lưới đa dạng hơn. Đó chính hàng loạt các công ty truyền thông, quảng cáo, Marketing chuyên nghiệp, trong đó có Bộ Lạc 4 Chấm ra đời.

Bộ Lạc 4 Chấm là một công ty về giải pháp truyền thông. Nói về ngành nghề của bọn mình cho dễ hiểu chính là làm cho độ phổ biến một thương hiệu trở nên rộng khắp.

Dịch vụ nổi bật và là ưu điểm của bộ lạc là SEO Marketing, thiết kế và phân tích Website, Social Marketing.

-Website giống như ngôi nhà của bạn, nơi bạn có thể trưng bày sản phẩm, những gì tinh túy nhất của mình.

-Để Website đó được mọi người biết đến, xuất hiện trên Google cần đến SEO Marketing, ý nghĩa đầy đủ của nó chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Để hiểu hơn về SEO xin mời bạn đọc bài chi tiết tại đây.

-Marketing thay vì tiếp cận khách hàng trên website thì Social Media Marketing chuyên tiếp cận trên các trang mạng xã hội. Các trang mạng xã hội nổi tiếng, phổ biến rộng khắp hiện nay trên toàn thế giới là Facebook, Instagram, Youtube, Twitter, Pinterest,… Đặc điểm chung của các trang mạng xã hội này là có rất nhiều người truy cập thường xuyên. Nhưng để khai thác một các hiệu quả từ Social Marketing để nâng cao giá trị thương hiệu cũng như doanh thu thì Bộ Lạc 4 Chấm sẽ đồng hành cùng bạn.

Dịch vụ nổi bật

Đưa Website lên Top 1
Gia tăng số lượng & chất lượng lưu lượng truy cập của người dùng tiềm năng vào website.
Thiết kế Website
Việc thiết kế một trang web hiện tại là tiền đề của việc kinh doanh trong thời đại mới.
Quảng cáo Facebook / Google
Facebook ADs & Google ADs trở thành một công cụ Marketing hữu hiệu, tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách chính xác.
bo lac 4 cham
01
Đưa Website lên top 1
Để khách hàng tiềm năng ghé thăm website của bạn, đòi hỏi trang web phải nằm ở thứ hạng cao mà Google đánh giá. SEO là phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nếu đưa website lên top 1 Google, trang web của bạn sẽ luôn xuất hiện khi người dùng tìm thông tin, nội dung họ cần thông qua các từ khóa.
02
Social Marketing
Thay vì tiếp cận khách hàng trên website của mình thì Social Marketing là một phương thức khác để các nhà kinh doanh tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng hơn qua các trang mạng xã hội. Các trang mạng xã hội nổi tiếng hiện nay trên toàn thế giới là Facebook, Instagram, Youtube, Twitter, Pinterest,…
03
Thiết kế Website
Thiết kế Website giúp tăng độ tin cậy, giá trị thương hiệu, đẩy mạnh hoạt động mua bán, quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, khách hàng của bạn có một nơi để đến, một địa chỉ để tìm thấy bạn
04
Quảng cáo Facebook / Google
Các nhà quảng cáo đang giảm thiểu các kiểu quảng cáo truyền thống và chuyển dần sang quảng cáo theo hình thức công nghệ 4.0 là quảng cáo Google, quảng cáo Facebook. Hiệu quả của hình thức này được hiển thị ngay lập tức, tiếp cận khách hàng một cách chính xác hơn.
04
Link building
Link Building là cách thức tạo dựng nhiều liên kết backlink, textlink bên ngoài trỏ về website của bạn. Mục đích quan trọng nhất ở thao tác này chính là tăng không ngừng lượt truy cập trực tiếp, tăng vị thế trang web từng ngày. Đây là một bước tiến quan trọng trong cả tiến trình SEO của bạn.
04
SEO Map
Sứ mệnh của SEO Marketing chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google, giúp website được SEO có khả năng xuất hiện nhiều hơn khi có ai đó tìm kiếm từ khóa của bạn.
0963269949