ĐƯA WEBSITE LÊN TOP GOOGLE BỀN VỮNG VÀ LÂU DÀI

Đưa website lên Top thời đại 4.0

Google hoạt động dưới dạng một công cụ tìm kiếm, cung cấp cho người dùng lượng kiến thức và đáp ứng nhiều hơn mục đích liên quan khác. 

Bạn có để ý rằng, google không phải là bộ công cụ tìm kiếm xuất hiện đầu tiên, nhưng nó lại là công cụ tìm kiếm được ta ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất?

Những tính toán của google nằm ở chỗ, thuật toán mới của google sẽ rà soát, kiểm tra và đánh giá những bài viết của từng website, từng landing page hay cả đến những blog nhỏ để chọn lọc thông tin hữu ích. Google mang lại việc người dùng tìm đúng thông tin, nội dung thông tin chất lượng. Vậy nên, then chốt là có hay không việc xuất hiện trên bảng xếp hạng bài viết của google chính là nội dung đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích cho độc giả. Việc của một website cần làm mới và trau chuốt là việc tối ưu bài viết và các video cung cấp kiến thức.

Điều hiển nhiên ở mỗi website khi tạo lập đều sẽ luôn muốn được xuất hiện trên trang nhất google, dưới sự tìm kiếm không ngừng nghỉ của khách hàng và người quan tâm. 

Hiện nay, ngoài việc tìm kiếm dưới sự uy tín có được của một website nhất định thì việc tìm kiếm bằng từ khóa cũng đang dần trở nên quan trọng.  Vậy nên, để website của bạn có chỗ đứng trong danh sách tìm kiếm gần nhất của google bền vững và lâu dài – việc ta cần làm đó là lên một tiến trình SEO chi tiết, hiệu quả.

Bạn hiểu về tầm quan trọng của SEO, bạn cũng biết được rằng để website của mình đứng vững trên top tìm kiếm google cần rất nhiều công đoạn tối ưu. Thế nhưng, để bắt đầu từ đâu và làm gì tiếp theo là điều bạn đang lăn tăn và khó giải quyết? 

Lên Top cùng Bộ Lạc 4 Chấm

Vậy thì hãy đọc ngay những thông tin được Bộ Lạc 4 Chấm cung cấp bên dưới đây. Chúng ta sẽ giải quyết được những gì khi xem và hiểu bài viết?

↳ Hiểu chi tiết hơn về công cụ SEO, công việc mà SEO thường làm để hỗ trợ website của bạn

↳ Xem xét lại việc đã chăm sóc website hiệu quả hay chưa và giải quyết những bài nội dung có thông tin chưa ổn định để dễ dàng sửa đổi.

↳ Lên kế hoạch cụ thể cho những hoạt động tối ưu bài viết SEO, tối ưu website và tiến hành cân nhắc chạy quảng cáo google nếu cần thiết.

Nào, bây giờ hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cách thức đưa website lên Top Google ngay nhé!

Chuẩn hóa nội dung đăng tải trên website giúp đưa website lên Top

Google đánh giá cao những nội dung tạo ra giá trị cho người dùng. Nó tập trung vào 4 nhóm nội dung chính sau đây:

Nội dung bài viết, bài đăng trên một website cụ thể

Điều này có nghĩa là tránh trường hợp những bài viết kém chất lượng trên một số trang mạng ảo xuất hiện ở dòng bài viết google. Lý do này cũng là mục tiêu để nhiều doanh nghiệp, nhiều đơn vị và cá nhân đăng ký thiết kế website. Thiết kế một website không chỉ để thể hiện độ chuyên nghiệp mà còn là ghi điểm trong nhiều đánh giá của google.

Nội dung những video clip đăng tải trên kênh youtube

Nội dung của các website có sự liên kết chặt chẽ và liên tục đến với các mạng xã hội khác giúp Google cũng gián tiếp tạo liên kết bền vững ở đó. Thế nên những sản phẩm của website cần có các liên kết với kênh youtube trực tiếp của doanh nghiệp.Nội dung bài viết có hình ảnh tốt nằm trên cùng một website. Đây lại là một lợi thế nếu bạn thiết kế website. Hình ảnh ở ngày nay không chỉ để minh họa cho sản phẩm hay cho doanh nghiệp mà còn là để thể hiện tư duy, tầm nhìn của bạn và doanh nghiệp.

Nội dung là những thông tin của Google Business.

Việc cần làm của một google business là định vị tốt vị trí hiển thị của doanh nghiệp, vị trí làm việc của bạn. Điểm này giúp có lòng tin xác thực hơn đối với khách hàng và cả đối với google. Thuật toán của “chị google” luôn tìm kiếm những website đạt được tiêu chí này để chấm điểm tích cực và chấm cả nội dung đã được chuẩn hóa.

Khai báo website lên Google hỗ trợ đưa website lên Top

Đây là bước quan trọng để biết được bạn đã được google nhận diện hay là chưa. Hãy kiểm tra trong phần code file robot.txt xem có những file nào bị chặn bộ tìm kiếm trên google hay không.

Hoặc khai báo trên Google Console – công cụ hỗ trợ miễn phí của google giúp bạn biết được website của mình đã được google chấp nhận đến bao nhiêu phần, biết được tiến trình index của website. Hơn hết, nhờ Google Console mà bạn theo dõi sát sao từng lượt truy cập vào website, lượt tìm kiếm, mức độ phát triển  lẫn tương tác với website của bạn từng ngày. 

Làm mới và thay đổi nội dung đưa website lên Top

Đưa website lên Top nhờ làm mới nội dung
Bài đăng ảnh hưởng lớn đến website của doanh nghiệp

Nắm bắt nhu cầu tối đa của khách hàng khi tìm kiếm trên google cho thấy, những thông tin được cập nhật mới nhất thì luôn được đón đọc nhiều nhất. Những thông tin và nội dung bắt kịp xu hướng thời đại cũng giúp website có chỗ đứng lý tưởng trên top google. Đối với việc chăm sóc và thay đổi nội dung, đội ngũ của Bộ lạc 4 Chấm sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ đổi mới nội dung cho website theo từng chu kì thời gian nhất định. Không những thế mà đội ngũ content tại Bộ lạc cập nhật liên tục các xu thế mới của thời đại, xu hướng nội dung nổi bật và cả các thay đổi mới của công ty, doanh nghiệp bạn để có nhiều bước sáng tạo nội dung. 

Nội dung theo dòng chủ đề và nội dung theo dòng sự kiện là hai hướng đi nổi trội mà Bộ lạc 4 Chấm sẽ hướng đến nếu bạn đồng ý hợp tác cùng phát triển với chúng tôi.

Tạo nhiều liên kết trong, liên kết ngoài vững chắc nhằm đưa website lên Top

Những liên kết này được ví như các con đường tắt mà người khác có thể biết đến website của bạn thông qua một hoặc một vài website khác. Bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về các loại liên kết hỗ trợ đưa website lên Top google mà Bộ lạc 4 Chấm tiến hành thông qua hai bài viết:

>> Chiến thuật tối ưu SEO Onpage

>> Link Building và tầm quan trọng đối với SEO

Những liên kết được tạo lập vững mạnh sẽ là sợi dây liên kết chắc chắn giữa website và khách hàng, người tìm kiếm.

Công đoạn đưa website lên Top là cả một quá trình cần kết hợp nhiều bước và kết hợp nhiều công cụ. Website của bạn còn thiếu những gì để trở nên thân thiện hơn với google? Liên hệ và hợp tác ngay với chúng tôi nếu bạn thực sự đang muốn khẳng định vị thế và giá trị của doanh nghiệp, công ty của mình đến với phần lớn khách hàng và doanh nghiệp đối thủ.

 

0963269949