TẠI ĐÂY CHÚNG TÔI CÓ THIẾT KẾ WEBSITE

Tạo lập ngay một website đẹp

Tạo lập ngay một website đẹp

Vì sao cần thiết kế website?

Thời đại công nghệ số hóa đưa tất cả hoạt động kinh doanh trở nên năng động hơn thông qua mạng toàn cầu internet. Ở Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ, đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công nhờ tận dụng điểm ưu việt này cho việc kinh doanh.

Hơn 64 triệu người Việt đang sử dụng internet, phần đa trong số đó là thế hệ trẻ sử dụng với đa dạng mục đích khác nhau. Lực lượng tiêu thụ tiềm năng này đang có tài khoản mạng xã hội. Vậy nên, có một thiết kế website sang – xịn – mịn  ngay hôm nay đúng chất đưa kinh doanh lên một cấp bậc mới.

 Một lý do nữa khi sở hữu website riêng là tiết kiệm tối đa chi phí cho hoạt động kinh doanh.

Ví Dụ: Shopee không cần có cửa hàng nhưng vẫn buôn bán thuận lợi.

Nâng tầm giá trị cả về cách thức bán hàng lẫn giá trị doanh nghiệp. Hiện đại hóa công việc bán hàng online, hình ảnh doanh nghiệp từng bước trở nên gần hơn với người dùng.

 Ngoài ra, xu hướng tìm kiếm công việc online đang trở nên thịnh hành và thông dụng cho bạn. Doanh nghiệp có thể lợi dụng điểm này để dễ dàng chiêu mộ nhân tài cho công ty thông qua những bài đăng tuyển dụng online.

Cải tiến chiến lược marketing, thực hiện hiệu quả marketing online và thu về nguồn lợi lớn ( mạnh hơn phát tờ rơi, tốn kém khi quảng cáo báo đài)

Để một thiết kế website hoàn chỉnh cần có những gì?

– Bạn và doanh nghiệp của mình nên:

 Nghiên cứu những cách thức chọn lựa và xây dựng domain, hosting. Lên ý tưởng mong muốn cho tổng thể website.

– Sau khi khảo sát được các vấn đề để có một web ổn định bạn cần:

  Tìm kiếm đối tác thiết kế website ưng ý. Điều này là mấu chốt cho sản phẩm và giao diện tiếp xúc với khách hàng của bạn. Chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào kinh nghiệm và sản phẩm của họ để đánh giá mức độ chuyên nghiệp lẫn sáng tạo. Công ty đó có thể chứa đựng những tiêu chí mà bạn cần và quan tâm. Công việc của bạn lúc này chỉ đơn giản gói gọn bằng việc thỏa thuận yêu cầu và chốt hợp đồng cùng với doanh nghiệp đã chọn lựa.

Điểm lợi thế khi sở hữu một thiết kế website đẹp?

Thế nào là một website đẹp?

Đôi mắt của mỗi chúng ta có một cách nhìn nhận nét đẹp riêng biệt. Cách để có một thiết kế website đẹp còn phụ thuộc vào bản chất kinh doanh mà doanh nghiệp đang theo đuổi. Tuy nhiên, những điểm cơ bản để thấy có một website đẹp là khi:

– Giao diện đơn giản, thuận mắt nhìn người xem

– Bố trí hình ảnh, logo và văn bản hợp lý, rõ ràng

– Màu sắc có chọn lọc phù hợp đối với thương hiệu, điểm nhấn website và màu nền hài hòa.

Chúng ta đều chuộng cái đẹp và có cảm hứng tốt hơn khi tiếp xúc và làm việc với những 

Nếu có thiết kế website đẹp thì…?

> Thể hiện độ chuyên nghiệp cho cả doanh nghiệp.

> Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng, giữ khách hàng tham quan trong từng gian hàng bạn đã bày biện trên web.

  > Xây dựng hình ảnh thương hiệu,tăng khả năng cạnh tranh.

> Cung cấp thông điệp mượt mà. Những gì bạn nói đều trở nên dễ dàng được tiếp nhận hơn nhờ thiết kế website đẹp.

Lợi thế của việc có một website thiết kế đẹp mắt

Lợi thế của việc có một website thiết kế đẹp mắt

Bộ lạc thiết kế website bằng hình thức và công cụ nào?

Sử dụng WordPress 

WordPress là một phần mềm nguồn mở, được lập trình bởi ngôn ngữ PHP. Công năng trực tiếp là sáng tạo, thiết kế website. Thiết kế blog cá nhân, trang mạng cho các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu.

Nhờ có các tính năng độc đáo khiến hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất hiện nay được sử dụng. Hiện nay WordPress được sở hữu và phát triển bởi công ty Automattic có trụ sở tại San Francisco, California thuộc hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Các bước tiến hành thiết kế website đơn giản từ WordPress

BƯỚC 1: Mua hosting, domain, liên kết chúng

Đây là bước đầu rất quan trọng và hết sức cần thiết.

Chi phí bỏ ra để có một hosting tốt là điều cần thiết để đảm bảo được tính bảo mật cho website. Thay vì sử dụng miễn phí thì chúng ta chọn phương án an toàn và lâu dài là trả phí.

Kết nối domain về hosting bằng cách: Trỏ IP hoặc DNS từ domain về host, thao tác này được thục hiện ở cài đặt domain. Bạn có thể kiểm tra xem tên miền đã được đổi theo tên hosting thông qua liên kết https://who.is/

BƯỚC 2: Cài đặt WordPress

– Cài đặt tự động: Đa số ngày nay các hosting đều có mục cài đặt tự động WordPress và bạn chỉ việc cài đặt trong vài thao tác đơn giản, rất dễ.

– Cài đặt thủ công: Bạn cũng có thể cài đặt WordPress bằng tay thông qua FTP Filezilla hoặc các phần mềm tương tự.

BƯỚC 3: Lựa chọn giao diện ( Theme)

Đối với WordPress hỗ trợ một bộ giao diện đầy đủ cho bạn lựa chọn. Ở đây, cũng chia ra làm 2 loại là miễn phí và có trả phí.

– Phiên bản miễn phí: hỗ trợ bạn thiết kế các blog và trang tin chia sẻ cơ bản

– Phiên bản trả phí: Cung cấp đa dạng các giao diện theo yêu cầu mà người dùng muốn.

Vậy là các bước cơ bản khi tiếp xúc với WordPress chúng ta đã nắm một cách kĩ lưỡng và chính xác rồi phải không? Lựa chọn phần mềm WordPress cũng là cách chúng ta theo kịp thời đại tiên tiến, đi đúng xu hướng thời đại.

Tại sao nên sử dụng WordPress để thiết kế website?

Ngày nay, tỉ lệ người sử dụng WordPress để thiết kế website lên đến 28 %  tổng website hiện có trên thế giới. Với con số lớn như vậy, chúng ta càng có thêm niềm tin về chất lượng của phần mềm chuyên thiết kế website.

Lợi ích thực tế nhất khi sử dụng chính là:

-Linh hoạt và dễ sử dụng

 WordPress hỗ trợ xây dựng các blog cá nhân và các website chuyên nghiệp ở VN và cả thế giới. Nhờ có nhiều chủ đề và khả năng truy cập dễ dàng vào các tệp nguồn của nó, WordPress cũng dễ dàng thích ứng với nhu cầu thay đổi của công ty.

Thân thiện với các thiết bị và với người dùng:

Website tối ưu trên nhiều thiết bị giúp người dùng thuận tiện tra cứu

Website tối ưu trên nhiều thiết bị giúp người dùng thuận tiện tra cứu

Nhờ cấu hình vừa đơn giản nhưng lại đa dạng về chủ đề cho người dùng lựa chọn. Mức độ hiển thị và cài đặt của phần mềm này tương đối dễ nhận diện và tương tác. Tại sao cần có sự thân thiện với đa dạng thiết bị? Công nghệ hóa đưa đến sự linh hoạt cho những thiết bị mini, thiết bị di động. Vậy nên website bây giờ không còn chỉ phục vụ trên máy tính bàn hay laptop mà cả trên các thiết bị di động thông minh. 

-Khả năng tích hợp cả các trang dịch vụ lẫn trang blog riêng:

Bản thân WordPress chuyên thiết kế về blog và các giao diện tương tự. Vậy khi áp dụng thiết kế website, phần mềm này đã không quên đưa lợi thế của mình kết hợp song song cùng với website mới. Mang đến một khả năng mới, khả năng “tích hợp” chức năng. Gói gọn trong một website nhưng vẫn có blog.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Nhiều gói ngôn ngữ đi kèm một bộ WordPress. Nhờ tính phổ biến và thông dụng mà WordPress được dịch đầy đủ 169 bộ ngôn ngữ khác nhau. Hỗ trợ cho các website xây dựng mô hình đa ngôn ngữ. 

Tại Bộ Lạc 4 Chấm cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói, giá cả đảm bảo túi tiền, giao diện đẹp mắt, hệ thống kho ứng dụng website đầy đủ. Ngoài ra, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và sử dụng tối ưu ý tưởng táo bạo đảm bảo điểm khác biệt cho website doanh nghiệp bạn. Chào mừng bạn đến với chúng tôi. Chúc bạn có những sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của mình.

0963269949