Xin chào các bạn.

Bọn mình là Bộ Lạc 4 Chấm đây. Cái tên Bộ Lạc 4 Chấm nghe lạ quá nhỉ, mà tại sao được gọi như vậy ta?

“ Bộ Lạc 4 Chấm” khi đọc lên nghe có cảm giác gì đó rất là “thời kỳ đồ đá”, rất là nguyên thủy. Bộ lạc đó với tinh thần khởi nghiệp. “4 chấm” đặt trong tên là rút gọn của 4.0 – là ngành công nghiệp mà toàn nhân loại đã, đang và tiếp tục hướng đến.

“ Bộ Lạc 4 Chấm” chung một nhà là sự hòa nhập giữa các giá trị truyền thống và hiện đại. Trong một xã hội hiện đại hóa luân chuyển từng giây, mỗi doanh nghiệp, mỗi thương hiệu, mỗi cá nhân là một cá thể trong tổ hợp đó, luôn tiếp thu để phát triển nhưng bên cạnh đó không thể bỏ qua những giá trị cốt lỗi.

Một ngày đẹp trời, có một ai đó dễ thương chăm chú ngắm nhìn một website và nói “Trang web này thú vị, sáng tạo ghê”- “Ồ tui làm ở chỗ tụi bộ lạc đấy”. Nghe có gì đó oách oách nhỉ. Bọn mình cũng đang xây dựng những trang web oách oách như thế đây.

“Take the future to you”, mang tương lai đến với bạn. Đây là câu bọn mình khắc ghi và nó là xứ mệnh của Bộ lạc 4 chấm. Tiến đến tương lai rất cần những người bạn cùng sát cánh, sự tin tưởng và động viên. Hãy để Bộ lạc là người bạn hỗ trợ mang tương lai, mang những giá trị hiện đại đến với bạn.

Thần dân bộ lạc có những ai?

Thần dân bộ lạc là những con người tràn đầy nhiệt huyết, chăm ăn chăm làm.

Bộ Lạc 4 Chấmcó nguồn lực dồi dào, trẻ, khỏe, với những thanh niên 9X, 10X biết nở nụ cười, gửi lời chào thân thiện khi gặp người lớn, ham học hỏi, cái gì không biết thì “dựa cột mà nghe”.

Bộ Lạc 4 Chấm theo chế độ mẫu hệ, “tộc trưởng” là một người đi nhiều, biết nhiều và nhẫn cũng nhiều. Bộ lạc bọn mình chia làm 3 bộ phận chính, mỗi đội có nhiệm vụ khác nhau nhưng điểm chung là cùng đoàn kết để phát triển. Thành phần đi “kiếm ăn” cho thần dân bộ lạc không ai khác chính là đội kinh doanh. Nếu website là một ngôi nhà thì đội kỹ thuật chính là khung sườn đầu tiên, để ngôi nhà thêm độc đáo, lung linh thì đội content sẽ làm công việc ấy – trang trí, chăm chút ngôi nhà thêm đẹp hơn.

Bộ lạc 4 chấm có những dịch vụ nào?

Bộ lạc 4 chấm là một công ty về giải pháp truyền thông. Nói về ngành nghề của bọn mình cho dễ hiểu chính là làm cho nhiều người biết đến một thương hiệu nào đó bằng chuyên môn của mình. Đó có thể là các bài viết, các ý tưởng, câu chuyện website giúp đối tác của mình tích cực trong tâm trí khách hàng, phát triển kinh doanh lên một tầm cao mới.

Dịch vụ nổi bật và là ưu điểm của bộ lạc là SEO marketing, thiết kế website, quảng cáo Google và Facebook. Đối tác của Bộ lạc sẽ được tư vấn tận tình các gói phù hợp với nhu cầu và kinh phí của từng khách hàng. Cam kết trên hợp đồng quay đi quẩn lại chỉ là những con chữ, con dấu, chữ ký hai bên, nhưng quan trọng hơn tất cả chính là sự tin tưởng của đối tác của mình khi làm việc. Với Bộ lạc, bạn được cam kết theo thảo thuận của hai bên và có chế độ chăm sóc, xử lý các vấn đề nếu có phát sinh.

Bộ Lạc 4 Chấm có vài dòng giải thích cụ thể hơn về các dịch vụ của mình, mời bạn dễ thương click vào để hiểu nhau hơn nhé.

Quay ngược thời gian trở lại quá khứ với không gian làm việc của bộ lạc 4 chấm

Các thần dân được làm việc trong không gian mở, có thể ngắm mây, ngắm mưa, tự do sáng tạo điều kiện rất cần trong ngành nghề này. Không gian thoáng giúp bọn mình gia tăng trao đổi thông tin, bổ sung ý tưởng cho nhau. Ở đây bọn mình gọi nói là bộ lạc làm việc dân chủ.

Cùng nghe qua một số cảm nhận của các thần dân trong suốt quá trình làm việc cùng nhau nhé. Sẵn sang chuẩn bị tinh thần nghe “bóc phốt” nào.

“Hello mình là Hoàng Thi, thuộc bộ phận copywriter. Hôm nay mình muốn nói lên một số nỗi lòng chôn giấu bấy lâu nay.

Mình chưa bao giờ đi làm một nơi nào như vậy hết á. Sáng ăn, giữa sáng ăn, trưa lại ăn rồi tiếp là vừa chơi vừa ăn. Nhiều lúc mình hoài nghi là đang đi làm hay đi ăn nữa. Nghỉ Tết một tháng không bằng đi làm lại 2 tuần, không có thời gian giảm cân nữa luôn. Tui nghĩ mà tui tức á.

Qúa đáng hơn nữa là phải cười sái cả quai hàm, cười đến mất sức. Đó là sự thật ở công ty mình đấy.” Nhiều khi đi làm ở môi trường như vậy cũng có cái khổ riêng.

Cuối cùng, nếu đằng ấy có điều gì muốn nói cùng bộ lạc thì liên hệ qua cafe@bolac4cham.com hoặc hotline: 09632969949. Gửi lời chào đầu tiên đến đằng ấy, chúc đằng ấy có một ngày vui vẻ.

Được khách hàng lựa chọn bởi

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình
Các sản phẩm chất lượng
Giá cả phải chăng
bo lac 4 cham3
left_top_02left_top_01
right_bottom_02right_bottom_01
Hinh 4 Tieu chi ve cap do siteHinh 4 Tieu chi ve cap do site
Hinh 15Hinh 15
Hinh 14Hinh 14
cropped Untitled 1 2Untitled 1 2
Thiết kế Website
Đưa Website lên top 1
Quảng cáo Google & Facebook
0963269949